Tin Tuc Trong Ngay / Tin Tức / Giải Trí / Con ruột ca sĩ Phi Nhung lần đầu tiên về Việt Nam sau 25 năm

Con ruột ca sĩ Phi Nhung lần đầu tiên về Việt Nam sau 25 năm

Hồi tháng 4.2017, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ cô có một con gái ruột tên là Wendy. Mới đây, con gái đã về đón Giáng sinh cùng mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phi Nhưng đã đăng tải hình ảnh đón Giáng Sinh cùng con gái ruột Wendy cùng con nuôi Hồ Văn Cường tại Việt Nam.”Em ấy đã về Việt Nam đón Giáng sinh cùng mẹ. Đây là lần đầu tiên trong đời có một đêm Noel ý nghĩa”- nữ ca sĩ chia sẻ.

con ruot ca si phi nhung lan dau tien ve viet nam sau 25 nam hinh anh 1

Phi Nhung hạnh phúc đón Giáng sinh bên cạnh con gái Wendy tại Việt Nam.

Con gái Phi Nhung được cô công khai với dư luận hồi đầu năm, được biết đây là lần đầu tiên sau 25 năm sống trên đất Mỹ Wendy được thưởng thức không khí đón Giáng sinh tại Việt Nam. “Lần đầu tiên Phi Nhung và con gái đón Giáng sinh tại Việt Nam. Cảm ơn người hâm mộ khắp ba miền đã ủng hộ mẹ con Phi Nhung đoàn tụ”- Phi Nhung hạnh phúc thổ lộ với fan hâm mộ.

con ruot ca si phi nhung lan dau tien ve viet nam sau 25 nam hinh anh 2

Phi Nhung đã giấu con đối với dư luận trong 25 năm.

Cách đây không lâu, Phi Nhung cùng với con gái xuất hiện trên một chương trình truyền hình để chia sẻ về những khó khăn mà cả hai đã gặp phải trong thời gian vẫn “giấu” danh tính con gái với dư luận. Phi Nhung kể đầy tự hào về con gái: “Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé của Áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang”, cô chia sẻ.

con ruot ca si phi nhung lan dau tien ve viet nam sau 25 nam hinh anh 3

Wendy là niềm tự hào của Phi Nhung.

Về phía con gái Phi Nhung, cô  thừa nhân từng chạnh lòng khi mẹ giấu kín chuyện sinh con. Nhưng khi trưởng thành, cô đã hiểu và thông cảm cho nỗi khó xử của mẹ. Wendy mong mẹ có thể kết hôn và có hạnh phúc cho riêng mình bên cạnh việc chăm sóc các con.

Phi Nhung khẳng định cô sẽ dành cả cuộc đời này cho con gái: “Đến bây giờ tôi cũng nghĩ là sẽ không quen ai nữa, vì còn phải lo cho rất nhiều con mồ côi. Người ta nói không mặc nợ chồng thì mắc nợ con cái. Tôi luôn thấy thương các con nhiều hơn là tình cảm của mình và nghĩ kiếp sau ông trời sẽ cho Nhung một gia đình hạnh phúc”.

Bạn đang xem tin tức Con ruột ca sĩ Phi Nhung lần đầu tiên về Việt Nam sau 25 năm tại chuyên mục Giải Trí. Chúc bạn vui vẻ khi truy cập website Tin Tuc Trong Ngay