Tin Tuc Trong Ngay / Tin Tức / Thể Thao / Bóng Đá / Hạ Bahrain, U19 Việt Nam dự VCK U20 Thế giới

Hạ Bahrain, U19 Việt Nam dự VCK U20 Thế giới

Hạ U19 Bahrain với tỉ số 1-0, U19 Việt Nam đã lọt vào bán kết giải U19 châu lục đồng thời giành luôn vé dự World Cup U20 Thế giới vào năm sau...

Bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với U19 chủ nhà, tuy nhiên những gì mà đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện lại khác rất nhiều.

Trước một đối thủ có thể hình vượt trội, nhưng với sự hợp lý trong lối chơi và cả sự bền bỉ ở từng pha bóng các cầu thủ U19 Việt Nam đã xóa hoàn toàn mọi nhận định về đẳng cấp giữa đôi bên.

U19 Việt Nam, U19 Bahrain, trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Bahrain, xem trực tiếp đội U19 Việt Nam – U19 Bahrain, xem bóng đá trực tuyến
U19 Việt Nam (áo trắng) đã xuất sắc đánh bại U19 Bahrain để vào bán kết và giành vé dự World Cup U20 Thế giới

Duy trì được một lối chơi vừa tốc độ, vừa quyết liệt U19 Việt Nam đã gây rất nhiều khó khăn cho U19 Bahrain trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Sự xuất sắc của những cá nhân như thủ thành Tiến Dũng, Trọng Đại, Việt Anh và Tiến Dụng…đã giúp U19 Việt Nam chơi thăng hoa trước đội chủ nhà.

Bàn thắng mà Trần Thành có được ở phút 72 chính là thành quả của một tập thể chơi bóng quả cảm như thế để đưa U19 Việt Nam vào bán kết, đồng thời giành luôn vé dự VCK U20 Thế giới vào năm sau tại Hàn Quốc.

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem tin tức Hạ Bahrain, U19 Việt Nam dự VCK U20 Thế giới tại chuyên mục Bóng Đá, Kết Quả Bóng Đá 24H, Thể Thao. Chúc bạn vui vẻ khi truy cập website Tin Tuc Trong Ngay