Tin Tuc Trong Ngay / Tin Tức / Khoa Học / Chuyện Lạ / Lộ lý do NASA không thể nói sự thật về người ngoài hành tinh

Lộ lý do NASA không thể nói sự thật về người ngoài hành tinh

Các cựu nhân viên NASA và NATO kể về những phương pháp mà các Cơ quan này sử dụng để che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh, theo cổng thông tin Collective Evolution.

lo ly do nasa khong the noi su that ve nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Hình ảnh quen thuộc khi miêu tả về người ngoài hành tinh.

Kỹ sư Bergran nói rằng NASA cố tình làm mờ hình ảnh mặt trăng để khán giả không thể nhìn thấy bất cứ điều gì trên đó.

Tiến sĩ O’Leary, người nghiên cứu sao Hỏa và có mặt khi tạo ra bức ảnh “Khuôn mặt trên sao Hỏa” nổi tiếng, cho biết bức ảnh đã được chỉnh sửa để làm mờ những đường nét của “khuôn mặt” và làm cho nó trông giống như hiện tượng tự nhiên.

Sĩ quan về hưu NATO Bob Dean nói rằng chính phủ hủy 40 video quay chương trình Apollo, trong đó có cảnh đổ bộ lên mặt trăng, bởi vì chúng được coi là không thể chấp nhận về mặt xã hội và chính trị.

Bà Donna Hare, người đã làm việc tại NASA, cho biết các phi hành gia đã phải đối mặt thường xuyên với UFO trong không gian vũ trụ, nhưng họ không thể nói với công chúng về chuyện đó, vì họ nhận được các đe dọa từ phía chính phủ.

Nguồn Dân Việt

Bạn đang xem tin tức Lộ lý do NASA không thể nói sự thật về người ngoài hành tinh tại chuyên mục Chuyện Lạ, Khoa Học, Tin Thế Giới. Chúc bạn vui vẻ khi truy cập website Tin Tuc Trong Ngay